Hoàn thiện quy định pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền của người lao động khuyết tật / Trần Nguyễn Quang Hạ - Trần, Nguyễn Quang Hạ
Làm rõ các quyền của người lao động khuyết tật được quy định trong pháp luật lao động Việt Nam để từ đó đề xuất những ý kiến góp phần hoàn thiện hơn pháp luật lao động Việt Nam về người khuyết tật