Bàn về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực văn hóa / Lương Thị Hòa - Lương, Thị HòaThS.
Khái quát về hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật quản lý các lĩnh vực văn hóa của nước ta, nêu lên những kết quả đạt được và những hạn chế của hệ thống văn bản pháp luật trong lĩnh vực này