Nhận thức thêm về nghề Luật sư và vai trò của Luật sư / Nguyễn Quang Anh - Nguyễn, Quang AnhThS.
Nêu lên những quan điểm khác nhau về nghề luật, nghề Luật sư và vai trò vị trí của luật sư qua các thời kỳ