Bảo đảm quyền tự do liên kết và thương lượng tập thể của người lao động ở Việt Nam theo yêu cầu của hiệp định CPTPP và EVFTA / Trần Tuấn Sơn - Trần, Tuấn SơnThS.
Phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền tụ do liên kết và thương lượng dưới góc nhìn đối sánh với yêu cầu của Hiệp định CPTPP và EVFTA