Bất cập của pháp luật về bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại do gây ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp tại Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện / Nguyễn Minh Thư - Nguyễn, Minh ThưTS.
Phân tích một số bất cập hạn chế trong quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại do gây ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về vấn đề này