Pháp luật về trợ giúp xã hội thường xuyên cho người nhiễm chất độc da cam/Dioxin ở Việt Nam và giải pháp hoàn thiện / Nguyễn Ngọc Lan - Nguyễn, Ngọc LanThS.
Phân tích đánh giá thực trạng pháp luật về trợ giúp xã hội thường xuyên cho người nhiễm chất độc da cam/dioxin, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về trợ giúp xã hội thường xuyên cho người nhiễm chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam hiện nay