Bộ Luật Lao động năm 2019 và sự tác động đến quan hệ lao động giúp việc gia đình / Lữ Bỉnh Huy - Lữ, Bỉnh Huy
Nêu các quy định mới của Bộ Luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động và đánh giá sự tác động của nó đến quan hệ lao động giúp việc gia đình