Chủ thể mua nợ trong hoạt động mua, bán nợ của ngân hàng Thương mại tại Việt Nam / Trần Thị Thanh Thủy - Trần, Thị Thanh ThủyThS.
Phân tích vấn đề thực trạng hoạt động của chủ thể mua nợ của ngân hàng thương mại tại Việt Nam, từ đó đề xuất hướng hoàn thiện một số khía cạnh chính sách pháp luật liên quan, tạo điều kiện phát triển các chủ thể mua nợ cũng như hoạt động mua bán nợ của ngân hàng thương mại tại Việt Nam