Xử lý yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật theo pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành / Nguyễn Thị Phương - Nguyễn, Thị PhươngThS.
Phân tích các trường hợp xử lý yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật cũng như những bất cập vướng mắc gặp phải