Hoàn thiện mô hình tổ chức và hoạt động của cơ quan tư pháp địa phương / Nguyễn Quang Thái, Trần Thị Hải - Nguyễn, Quang TháiTS.
Đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành, hệ thống các cơ quan tư pháp trong cả nước đã từng bước được củng cố và kiện toàn, các cơ quan tư pháp địa phương đã khẳng định được vị trí, vai trò trong hệ thống cơ quan nhà nước và trong đời sống xã hội