Thực trạng công tác kế toán bán hàng tại công ty cổ phần thương mại sản xuất Gia Tín : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đỗ Thị Thanh Tuyền ; Tô Lê Nguyên Khoa hướng dẫn - Đỗ, Thị Thanh Tuyền
Phụ chú thư mục cuối tài liệu