Kỹ năng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án kinh tế, tham nhũng, chức vụ / Hoàng Anh Tuyên, Phạm Thị Thùy Linh - Hoàng, Anh Tuyên
Nêu lên những hoạt động chứng minh tội phạm, người phạm tội trong các vụ án kinh tế, tham nhũng, chức vụ luôn gặp phải sự chống đối, ngoan cố của đối tượng phạm tội do họ là những người có chức vụ, quyền hạn, am hiểu về pháp luật và có kiến thức chuyên môn. Khi thực hành quyền công tố Kiểm sát viên cần lưu ý một số kỹ năng đặc thù đối với loại tội phạm này