Kết quả và bài học kinh nghiệm trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm soát giải quyết các vụ án hình sự giai đoạn 2016-2020 / Nguyễn Văn Nông - Nguyễn, Văn Nông
Giai đoạn 2016 - 2020 Hệ thống Viện kiểm sát đã được tổ chức theo 04 cấp và đã đạt được nhiều thành tựu trong đấu tranh phòng chống tội phạm trong hoạt động tư pháp