Điện công nghệ /Nguyễn Chu Hùng - Nguyễn, Chu Hùng
Đề cập đến phương pháp công nghệ điện nhiệt : Phương pháp cấp nhiệt bằng điện xỉ, bằng ngọn lửa Plasma, bằng chùm tia electron, bằng tia laser...; Phương pháp công nghệ điện hóa, điện vật lý, điện cơ, các phương pháp gia công bằng siêu âm.