Vai trò của hòa giải trong Tố tụng dân sự / Nguyễn Vinh Hưng - Nguyễn, Vinh Hưng
Bộ Luật tố tụng dân sự năm 2015 thủ tục hòa giải đã đóng góp rất lớn vào kết quả giải quyết tranh chấp dân sự, giúp đơn giản, hiệu quả rút ngắn quá trình giải quyết tranh chấp giữa các bên đương sự