Khảo sát định hướng nghề nghiệp của sinh viên Khoa Dược - Đại học Nguyễn Tất Thành / Nguyễn Thị Như Quỳnh - Nguyễn, Thị Như Quỳnh
Tìm hiểu định hướng của sinh viên về giá trị nghề nghiệp và từ đó đề xuất một số giải pháp tham khảo. Giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn về giá trị nghề ý thức được việc tự rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề cần thiết để phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.