Bảo tồn và sáng tạo văn hóa : Xây dựng Thành phố Hà Nội phát triển bền vững / Sở văn hóa và thể thao Hà Nội - Sở văn hóa và thể thao Hà Nội
Thủ đô Hà Nội có lịch sử phát triển hơn 1000 năm tuổi, đã và đang trong quá trình đổi mới và hội nhập, đang sẵn sàng lấy sự sáng tạo và coi nền kinh tế sáng tạo làm cốt lõi trong tiến trình phát triển thành phố năng động, toàn diện và bền vững