Tạo lập không gian thúc đẩy sáng tạo / Trần Thanh Bình - Trần, Thanh Bình
Trao đổi về hướng tạo lập những không gian mà ở đó sáng tạo thiết kế được thúc đẩy, vai trò tính chất và nội hàm cũng như những mô hình và thực tế ngõ hầu giúp ích cho những đồng nghiệp đã đang và sẽ dấn thân vào sang tạo thiết kế kiến trúc