Không gian sáng tạo trong bảo tồn di sản phát triển du lịch cho các làng truyền thống ở Hà Nội / Phạm Hùng Cường - Phạm, Hùng Cường
Sự sáng tạo nằm trong bản chất của cuộc sống, với người Việt với ngạn ngữ, "cái khó lố cái khôn" chính là thể hiện một triết lý về sự sáng tạo, đó là phải luôn suy nghĩ tìm tòi các giải pháp và sẽ có giải pháp ngay cả trong sự khó khăn nhất