Xu hướng Eco - Minimalism : Trong thiết kế nội thất đương đại / Trần Ngọc Huyền - Trần, Ngọc Huyền
Eco - Minimalism được ưa chuộng trong giới thiết kế, hành trình về sắc thái tự nhiên, những thứ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai của loài người, vẫn luôn tồn tại song song đi cùng lịch sử phát triển và giờ đây được chắt lọc và thổi hồn cho không gian nội thất đương đại