Khảo sát hoạt tính chống oxy hoá và hàm lượng phenolic tổng trong cao chiết Cốt khí củ Polygonum cuspidatum polygonaceae / Huỳnh Thị Như Thuý - Huỳnh, Thị Như Thuý
Khảo sát dung môi chiết xuất hoạt chất từ dược liệu Cốt khí củ với định hướng tác dụng chống oxy hóa cao nhất; khảo sát tác dụng chống oxy hóa của cao toàn phần và các cao phân đoạn; xây dựng và thẩm định quy trình định lượng phenolic tổng của cao chiết có tác dụng chống oxy hóa từ cây cốt khí củ.