Ảnh hưởng của rủi ro đến tiền lương, tiền công của hộ gia đình nông thôn Việt Nam / Nguyễn Thị Mai, Hạ Thị Thiều Dao - Nguyễn, Thị Mai
Nghiên cứu sử dụng bộ dữ liệu rút trích từ bộ dữ liệu Điều tra Tiếp cận nguồn lực của Hộ gia đình được khảo sát các năm 2008, 2010, 2012, 2014 và 2016 gồm 1.872 hộ gia đình nông thôn Việt Nam, nghiên cứu cho thấy kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền lương, tiền công