Nghiên cứu điều chế hệ tự nhũ tạo vi nhũ tương (smedds) chứa Atorvastatin / Nguyễn Thị Thùy Trang, Huỳnh Trúc Thanh Ngọc, Võ Phùng Nguyên - Nguyễn, Thị Thùy Trang
Trình bày tổng quan về atorvastatin calcium, về hệ tự nhũ tạo vi nhũ tương. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: Khảo sát lặp lại các công thức SMEDDS, khảo sát khả năng tải dược chất trên các SMEDDS tiềm năng, khảo sát, đánh giá SMEDDS chứa atorvastatin...từ đó đưa ra kết quả và thảo luận.