Một số ý kiến về nhận cha, mẹ, con khi trẻ em đang là con nuôi / Bùi Thị Thu Hằng - Bùi, Thị Thu Hằng
Nhằm xác lập quan hệ cha mẹ và con lâu dài, bền vững, vì mục đích tốt nhất của trẻ em được nhận làm con nuôi, quy định này góp phần quan trọng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của trẻ em được nhận làm con nuôi