Nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp liên quan đến bảo vệ quyền nhân thân của cá nhân tại Tòa án nhân dân trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 / Hoàng Thị Kim Nhung - Hoàng, Thị Kim Nhung
Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều thách thức, nhưng cũng tạo ra nhiều công trình thành tựu hữu ích, vì thế vận dụng lợi ích của Cách mạng công nghiệp 4.0 là bước đi hiệu quả không chỉ riêng ngành Tòa án mà hầu hết các lĩnh vực