Tiền Giang phát triển du lịch nông nghiệp trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới / Phan Thị Khánh Đoan - Phan, Thị Khánh Đoan
Tiền Giang đã đẩy mạnh phát triển du lịch hướng đến sự kết hợp hai trong một giữa nông nghiệp và du lịch, thời gian qua Tiền Giang đã có nhiều chủ trương cơ chế, chính sách thúc đẩy các đơn vị doanh nghiệp, hộ nông dân đầu tư phát triển loại hình du lịch này