Thực trạng và giải pháp hoạt động quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm xã hội Quận Gò Vấp : Luận văn Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng ; Mã số: 8340201 / Đỗ Thi Lan Anh ; Thái Hồng Thụy Khánh hướng dẫn - Đỗ, Thị Lan Anh
tr.78-80