Du lịch Duyên hải Đông Bắc : Đánh giá tác động đến môi trường / Phạm Thị Như Quỳnh - Phạm, Thị Như QuỳnhTS.
Hoạt động du lịch đã và đang đóng góp không nhỏ trong phát triển kinh tế xã hội, đứng từ góc độ môi trường, cũng như nhiều điểm khác ở Việt Nam, vùng Duyên hải Đông Bắc đang phải đối mặt với những thách thức không nhỏ bởi sự suy thoái môi trường