Vai trò của marketing nội bộ đối với các doanh nghiệp dịch vụ / Nguyễn Thị Hồng Loan, Nguyễn Út Diệu Linh - Nguyễn, Thị Hồng Loan
Bài viết phân tích vai trò của marketing nội bộ đôi với các doanh nghiệp dịch vụ, từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy marketing nội bộ tại các doanh nghiệp này.