Khảo sát mối quan hệ giữa một số biến vĩ mô và chỉ số thị trường chứng khoán Việt Nam / Nguyễn Thị Việt Nga - Nguyễn, Thị Việt NgaTS.
Nghiên cứu này nhằm khảo sát mối quan hệ của ba yếu tế kinh tế vĩ mô bao gồm: chỉ số giá tiêu dùng (đo lường mức độ lạm phát). tỷ giá hối đoái VND/USD, giá vàng thế giới đến mức độ biến động của thị trường chứng khoán Việt Nam (thông qua chỉ số giá chứng khoán VNlndex)