Chiến lược kiểm soát thông gió tự nhiên thông minh : Trong công trình kiến trúc / Nguyễn Anh Tuấn - Nguyễn, Anh Tuấn
Sự phát triển nhanh chóng của các loại hình nhà thông minh với yêu cầu tự động kiểm soát các hệ thống kỹ thuật trong đó, có việc tổ chức thông gió tự nhiên khiến cho việc nghiên cứu về chiến lược kiểm soát thông gió tự động càng trở nên cần thiết