Kiến trúc truyền thống và những giải pháp : Nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở / Phan Đăng Sơn - Phan, Đăng Sơn
Đảm bảo về điệu kiện nhiệt độ phù hợp, khả năng cho phép độ ổn cả tầm nhìn thì chất lượng không khí là một yếu tố hết sức quan trọng với yêu cầu không chứa chất ô nhiễm gây khó chịu hay có hại cho sức khỏe