Doanh nghiệp trong vòng xoáy dịch bệnh những khó khăn và một số giải pháp tháo gỡ / Nguyễn Thị Huyền Thương - Nguyễn, Thị Huyền Thương
Bài viết nêu tóm gọn những ảnh hưởng nhất của dịch bệnh Covid -19 đến các doanh nghiệp và nêu ra một số giải pháp trong thời gian tới.