Vai trò của dịch vụ công trực tuyến trong phát triển kinh tế - xã hội thời kỳ dịch bệnh Covid / Cao Phương Thảo, Nguyễn Minh Hiền - Cao, Phương ThảoThS.
Bài viết đã tập trung hướng tới việc giải quyết thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công trực tuyến, một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, con người…