Hai nữ KTS tài hoa nhận giải thưởng Pritzker 2020 / Thái Vũ Mạnh Linh - Thái, Vũ Mạnh Linh
Giải thưởng kiến trúc danh giá Pritzker đã thuộc về hai nữ tài hoa, hai nữ KTS tài hoa này sẽ được toàn thế giới công nhận bởi những cống hiến của mình đối với cuộc sống và nghề kiến trúc