Tổng hợp P-Menthan-3,8-Diol từ citronellal theo cơ chế prins : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phan Tấn Phát ; Phan Thị Thanh Thủy [Hướng dẫn] - Phan, Tấn Phát
MSĐT: KD 2020.23