Nghiên cứu thành phần hóa học cao n-Butanol của cây rau đắng đất (Glinus oppositifolius (l.) dc. Molluginaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Văn Tài ; Nguyễn Thị Thu Hiền hướng dẫn - Nguyễn, Văn Tài
MSĐT: KD 2020.08