10 năm chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 : Góp phần hình thành nhân tố mới, giá trị mới con người Việt Nam / Minh Vũ - Minh Vũ
Văn hóa trở thành nhân tố thúc đẩy con người tự hoàn thiện nhân cách, thấm sâu vào toàn bộ đời sống và hoạt động xã hội, mọi lĩnh vực sinh hoạt và quan hệ con người, gắn kết mối quan hệ giữa văn hóa và xây dựng môi trường văn hóa với hình thành nhân cách