Nghề làm miến Phia Đén / Lê Linh - Lê Linh
Miến dong Cao Bằng thương hiệu Phia Đén được sản xuất thủ công tại xóm Phia Đén, xã Thành Công, Huyện Nguyên Bình, Cao Bằng, nổi tiếng là những loại Miến có chất lượng ngon nhất ở nước ta