Làng thúng chai Phú Mỹ / Quý Bình - Quý Bình
Làng nghề Phú Mỹ vốn được gọi cái tên là "làng thúng chai", nghề được truyền dạy từ đời này qua đời khác, vừa là công ăn việc làm, vừa là cái nghề gắn bó, tạo nên một nếp sống với người dân Phú Mỹ