Báu vật nhân văn sống của người M'nông / Hoài Thu - Hoài Thu
Nghệ sỹ ưu tú Y EL, bon Bu Kol, tỉnh Đắk Nông đã bước qua tuổi 90, có hai phần ba cuộc đời gắn bó với việc gìn giữ, bảo tồn vốn âm nhạc truyền thống quý báu của người M'nông