Phở hồng trên "Cao nguyên trắng" / Kiều Lê - Kiều Lê
Được mệnh danh là miền cao nguyên trắng, mảnh đất xứ Pạc Kha trăm bó gianh không chỉ nức tiếng bởi mòn thắng cố ngựa và chén rượu ngô nấu men hồng mi nồng say, có nhiều món ẩm thực độc đáo mà ai đến Bắc Hà cũng đều tìm đến những địa chỉ quen thuộc để thưởng thức