Cần nhiều giải pháp hỗ trợ hàng nghìn lao động ngành Du lịch bị mất việc làm do dịch Covid-19 / Minh Văn - Minh Văn
Ngành Du lịch nỗ lực tìm lối thoát để các doanh nghiệp có thể tồn tại và nhanh chóng đứng vững trở lại khi dịch bệnh được khống chế