Hòn Thơm - Thiên đường lý tưởng đầu tư "ngôi nhà thứ hai" / Hoàng Dương - Hoàng Dương
Sở hữu ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê không còn chỉ là đặc quyền của giới thượng lưu mà đang dần trở thành xu hướng của những người nắm giữ nguồn tiền nhàn rỗi tại Việt Nam