Hà Nội tháng tư có hoa loa kèn / Trần Nguyên Hạnh - Trần, Nguyên Hạnh
Vẻ đẹp thanh khiết của hoa loa kèn khiến tâm hồn tôi trở nên hiền hòa khiêm nhường hơn để dịu dàng yêu thương điều bé nhỏ trên đời, hoa cỏ cũng giúp tôi kết nối và gây dựng nên những nhân duyên tươi đẹp như chị giữa Hà Nội cổ kính đáng yêu này