Chiêm ngưỡng vể đẹp đảo Madeira / Trúc Anh - Trúc Anh
Madeira là hòn đảo lớn nhất nằm trong quần đảo Madeira của Bồ Đào Nha, nằm ở phía Bắc của Đại Tây Dương, Madeira có nhiều điều hấp dẫn mà không phải du khách nào cũng được biết, trong đó có thảm động thực vật rất phong phú và đa dạng