Dịch chuyển dòng vốn đầu tư nước ngoài và gợi ý chính sách cho Việt Nam / Trần Trọng Triết - Trần, Trọng TriếtThS.
Tập trung làm rõ sự vận động của dòng vốn FDI trên thế giới, từ đó đề xuất một số giải pháp cho Việt Nam trong việc thu hút và sử dụng hiệu quả nguồn vốn này