Kết cấu tạm trong thi công:Kiểm định xác định nguyên nhân sự cố hệ dàn giáo - ván khuôn trượt / Nguyễn Đại Minh, Vũ Thành Trung, Đỗ Tiến Thịnh, Trần Thế Anh - Nguyễn, Đại MinhTS.
Trình bày kết quả kiểm định nguyên nhân sự cố hệ dàn giáo, ván khuôn trượt đã nhập và sử dụng ở nước ta khi thi công đúc thùng giếng chim, xác định nguyên nhân sự cố đã đề xuất được giải pháp gia cường đã góp phần đảm bảo an toàn và vận hành tốt hệ dàn giáo - ván khuôn trượt sau sự cố