EVFTA : Cơ hội và thách thức cho ngành logistic Việt Nam / Nguyễn Đình Hoàn ... [và những người khác] - Nguyễn, Đình HoànTS.
Bài viết sẽ đi sâu nghiên cứu những cơ hội, đồng thời chỉ ra một số thách thức đối với các doanh nghiệp logistics phải đối mặt khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.