Hoạt động tín dụng cá nhân tại Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng Việt Nam chi nhánh Lam Giang : Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng / Lý Minh ; Trần Ái Cầm hướng dẫn - Lý, Minh
tr: 86-87